ư

Cập nhật thông tin chính sách biệt thự Hòn Thơm Sun Group mới nhất

Với sự lên ngôi của thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian qua, biệt thự Hòn Thơm ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, chính sách dự án biệt thự Hòn Thơm chính là tiềm năng bền vững để dự án trở thành kênh đầu tư được săn lùng nhiều nhất ở thời điểm này.

Chính sách Sun Premier Village Hòn Thơm

Dự án biệt thự biển Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Ưu đãi sở hữu Sun Premier Village Hòn Thơm

Những năm gần đây, sự ra đời của hàng loạt công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc đã khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Chính vì thế, nhiệm vụ đặt ra cho chủ đầu tư là phải tìm kiếm những phong cách riêng biệt cùng với chính sách ưu đãi sở hữu hấp dẫn để tạo ra kênh đầu tư khác biệt và ấn tượng thu hút giới đầu tư.

Cùng với những ưu đãi sở hữu Sun Premier Village Hòn Thơm cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính đây là một điểm cộng mạnh mẽ mà chắc chắn 1 điều bất kỳ nhà đầu tư nào tìm hiểu về dự án đều dễ dàng bị chinh phục. Vậy chính sách biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Thơm có gì đặc biệt?

Mức lợi nhuận khủng 

Khách hàng khi đầu tư dự án biệt thự Hòn Thơm sẽ được đảm bảo về tính an toàn và lợi nhuận sinh lời lâu dài từ chủ đầu tư. Dự án Sun Premier Village Hòn Thơm là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi nhưng không có nhiều thời gian để quản lý.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê từ chính sách Hòn Thơm Sun Group, mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được sẽ không dưới 9%/năm giá bán biệt thự. Do đó, khi đầu tư vào dự án nhà đầu tư vừa có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa sở hữu khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Chính sách Sun Premier Village Hòn Thơm 1

Dự án biệt thự Hòn Thơm (Hình ảnh minh họa)

Chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng 

Đầu tư dự án bất động sản thì nguồn vốn là yếu tố quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng đến quy mô và lợi nhuận trong tương lai. Với chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ giảm nhẹ gánh nặng về các khoản chi phí đầu tư biệt thự Hòn Thơm.

Nhằm tạo điều kiện đầu tư cho khách hàng, Sun Group sẽ hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư vào biệt thự Hòn Thơm. Thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm. Theo đó, 24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ. Đặc biệt, trong chính sách này chủ biệt thự sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

» Xem thêm: Tiện ích Biệt thự Hòn Thơm

Tiến độ thanh toán  

Khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự Hòn Thơm, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán cùng một lúc số tiền giá bán căn hộ. Tiến độ thanh toán sẽ được chia làm các đợt để nhà đầu tư có thời gian huy động vốn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư.

Vốn đầu tư mỏng, tiến độ thanh toán chia nhỏ ra nhiều lần là một trong những cơ hội giúp khách hàng sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời bền vững từ biệt thự Hòn Thơm

Những đặc quyền từ chủ đầu tư

Với dự án biệt thự Hòn Thơm, khách hàng không chỉ nhận nhận được những cam kết lợi nhuận từ chính sách dự án biệt thự Hòn Thơm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư Sun Group.

Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí sau khi thanh toán đủ 95% giá bán biệt thự bao gồm cả kinh phí bảo trì. Chủ sở hữu được quyền quy đổi chương trình trải nghiệm trong toàn bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán căn biệt thự, khách hàng sẽ trở thành thành viên câu lạc bộ SOL để nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Có thể nói với chính sách biệt thự Hòn Thơm hấp dẫn, dự án không chỉ là nơi sinh lời vững chắc trong tương lai mà còn là một món quà tinh thần vô giá mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?