ư

Cập nhật chính sách cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Hứa hẹn mang đến sự bùng nổ trên thị trường bất động sản trong năm 2018, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang được rất nhiều người đón chờ về sự kiện ra mắt dự án và công bố những chính sách hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất cho các nhà đầu tư. Dưới đây là những thông tin về chính sách Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort mà chúng tôi vừa cập nhật để khách hàng tham khảo.

chính sách Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort

Vị trí đắt giá nơi kiến tạo nên dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Vài nét nổi bật về dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Chủ đầu tư đã hướng đến một chính sách cho thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc và chính sách bán hàng cực hấp dẫn với những ưu đãi lớn dành cho các nhà đầu tư, đây chính là điểm cộng lớn nhất khiến dự án đang ngày càng thu hút. Cũng chính bởi, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu những điểm nổi bật, ấn tượng mà khác biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

 • Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được coi là một trong những kiệt tác nghỉ dưỡng đắt giá nhất mà Phú Quốc may mắn có được. Sở hữu một vị trí đắc địa, dự án nằm trong một quần thể với nhiều đảo lớn nhỏ, nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp như bức tranh hoàn mỹ tạo nên điểm khác biệt về vị trí của khu căn hộ khách sạn đẳng cấp. Cùng với đó là vị trí gần như trung tâm của những dự án nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp biển Hòn Thơm mà các ông lớn đã lựa chọn và xây dựng, là điểm nóng của du lịch nghỉ dưỡng.
 • Mang đến những nét thiết kế khác biệt, không chỉ là vị trí, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn được làm nên từ những bàn tay vàng, những con người với khối óc và trí tuệ tạo ra những tòa tháp độc đáo. Cùng với vị trí đầy ưu đãi, thiết kế thông minh, vượt trội dự án chính là một điểm trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, một quần thể nghỉ dưỡng trong lành, hoang sơ và yên bình mà hiếm nơi nào có được.
 • Đi cùng với vị trí độc đáo, thiết kế khác biệt, chắc chắn tiện ích Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng sẽ không thể thua kém khi mang đến một khối tiện ích, dịch vụ chuẩn quốc tế. Du khách sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây và thuyết phục bởi chính những nét thiết kế dù chỉ là nhỏ nhất của dự án.

Có thể nói, một vài nét nổi bật ấy của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là lý do tạo nên một chính sách bán Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư. Có thu hút, có khác biệt, có nổi bật và cả những gì đắt giá nhất thì chủ đầu tư mới có những cam kết chắc chắn và ưu đãi tài chính tốt đến như vậy.

chính sách Condotel hòn thơm phú quốc resort

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (ảnh minh họa)

Chính sách cho thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng dự án đang được rất nhiều người đón chờ để sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp. Với chính sách căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc dưới đây, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo, dù đây chỉ là những thông tin dự kiến nhưng chắc chắn những cam kết, những ưu đãi mà chủ đầu tư hướng đến các nhà đầu tư sẽ luôn là tốt nhất và hấp dẫn nhất.

 • Chính sách cam kết cho thuê lại với lợi nhuận 85:15 (dự kiến), mức tối thiểu là 9%/năm (dự kiến) trong vòng 9 năm kể từ ngày ký kết hợp đồng. 9% là mức cam kết khá cao mà không phải dự án căn hộ khách sạn nào cũng có được.
 • Ngoài ra, chủ đầu tư còn hướng tới cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm (dự kiến) từ hoạt động cho thuê căn hộ và đảm bảo không thấp hơn 9%/năm (dự kiến).

Chính sách ưu đãi tài chính Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

chính sách condotel Hòn Thơm Resort

Cơ hội để sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc với chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort với những cam kết cho thuê đầy hấp dẫn đã khiến nhà đầu tư ai cũng bị thuyết phục. Nhưng đến với những ưu đãi tài chính của dự án mà chủ đầu tư mang đến, chắc chắn giới đầu tư bất động sản sẽ còn đổ xô vào dự án để giành lấy những căn hộ đẹp nhất để sở hữu cho mình. Đó chính là cơ hội để sở hữu với chính sách hỗ trợ đòn bẩy tài chính từ ngân hàng với thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa lên tới 15 năm.

Áp dụng cho khách hàng lựa chọn chương trình cam kết cho thuê 1A

 • Hỗ trợ cho vay 50% giá bán căn hộ đã bao gồm thuế GTGT và 100% Kinh phí bảo trì ( dự kiến)
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa là 24 tháng (dự kiến) với lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ
 • Thời gian ân hạn gốc tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng ( dự kiến)
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
 • chinh sách Condotel Hòn Thơm Resort

  Ưu đãi tài chính tối đa cho khách hàng khi sở hữu Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Áp dụng cho khách hàng lựa chọn chương trình cam kết cho thuê 1B và sở hữu TSĐB khác ngoài BĐS hình thành từ vốn vay

 • Hỗ trợ cho vay 50% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT), 100% kinh phí bảo trì (dự kiến)
 • Thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa: 24 tháng.
 • Lãi suất vay trong thời gian hỗ trợ: 0% . Đến năm thứ 3, khách hàng trả lãi 8%, CĐT trả lãi suất chênh lệch còn lại ( dự kiến)
 • Thời gian ân hạn gốc tối đa: 24 tháng (dự kiến)
 • Lãi suất các tháng tiếp theo: Lãi suất cơ sở + biên độ theo quy định của NH từng thời kỳ (dự kiến)
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng đầu tiên. (dự kiến)

Như vậy, với những chính sách căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trên đây, khách hàng hoàn toàn có thể thấy tiềm năng của dự án và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà dự án mang lại. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chính là một kênh đầu tư an nhàn mà hiệu quả.


Nguồn: https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?