ư

5 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho dân sale bất động sản

Thị trường bất động sản được đánh giá là một thị trường khốc liệt nhất của ngành kinh tế. Chính vì thế, việc tìm kiếm khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vì nhu cầu của mỗi người là khác nhau nên không phải ai cũng có cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Vậy cần làm gì để thu hút được khách hàng trong thời buổi bão hòa như hiện nay. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để nắm cho mình những bí kíp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhé!

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Kỹ năng tìm kiếm khách hàng trong kinh doanh bất động sản

Đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản ít kinh nghiệm trước hết cần phải nắm rõ các khái niệm như: khách hàng tiềm năng là gì? Kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng như thế nào? Đây được coi là hai tiền đề quan trọng quyết định sự thành công của nhân viên môi giới bất động sản.

Khách hàng tiềm năng được hiểu là những người thực sự muốn sở hữu sản phẩm và có đủ khả năng về tài chính để quyết định mua hàng. Nói cách khác,  khách hàng tiềm năng là người trước khi mua hàng cần có thêm thời gian để trải nghiệm các dịch vụ, thương hiệu mà họ đang tìm hiểu

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả được thực hiện bất cứ khi nào,trong mọi tình huống, chúng ta có thể đan xen nghề nghiệp của mình bằng cách hỏi họ làm nghề gì. Với những nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp họ bán hàng mọi lúc mọi nơi và trang bị cho mình kỹ năng tìm kiếm khách hàng nâng cao để tăng khả năng giao dịch thành công.

Mẹo tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho dân sale mới vào nghề

Với dân sale bất động sản, khách hàng tiềm năng chính là tiền đề để thiết lập được các hợp đồng. Đối với nhân viên kinh kinh doanh bất động sản mới vào nghề việc chốt khách hàng đã khó, nhưng làm thế nào để có được cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả chưa bao giờ là bài toán dễ dàng.

Tìm kiếm khách hàng qua mạng xã hội

Như chúng ta đã biết hình thức tiếp cận khách hàng thông qua mạng xã hội được khá nhiều các công ty áp dụng đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ như: Facebook, Google, Zalo…  với các chính sách quảng cáo thu hút nhiều lượt tiếp cận về website của bạn. Được đánh giá là một trong những cách thức đơn giản, bạn chỉ cần tìm những nhóm khách hàng quan tâm về sản phẩm mà mình đang kinh doanh để chia sẻ những thông tin hữu ích cùng với thái độ nhiệt tình. Chắc chắn đây sẽ là một kênh tìm kiếm khách hàng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng qua mạng xã hội

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ tìm được những khách hàng tiềm năng chính xác từ đó bạn có thể dễ dàng chăm sóc họ thật tốt để đẩy đến việc mua hàng thành công.

Telesales 

Đây là phương pháp khá phổ biến trong lĩnh vực bất động sản. Cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả qua điện thoại sẽ giúp bạn xác định nhanh chóng họ có phải là khách hàng tiềm năng hay không chỉ qua cuộc đối thoại ngắn. Tuy nhiên, hình thức tìm kiếm khách hàng qua telesales thì cần có một danh sách data chất lượng.

Tham gia các sự kiện 

Là một trong số hình thức offline tham gia các sự kiện là phương án hữu ích cho dân sale. Khi tham gia các sự kiện, họp doanh nghiệp… bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng lớn.

Ưu điểm của kỹ năng tìm kiếm khách hàng này là bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với họ từ đó bạn sẽ hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng để đưa ra các chiến lược tiếp thị hợp lý.

Báo chí

Báo chí là một hình thức mà chúng ta không thể phủ nhận sức lan tỏa rộng lớn trên thị trường. Có thể nói, báo chí là một kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Khi bắt đầu lựa chọn hình thức này, bạn nên lựa chọn đối tượng khách hàng đang hướng đến, lựa trọn các trang báo phù hợp để đăng tải thông tin không chỉ giúp bạn vừa tăng tính tương tác, mà còn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

Gặp khách hàng trực tiếp

Là phương pháp Marketing truyền thống, tiếp cận khách hàng trực tiếp là một hình thức phổ biến đang chiếm lĩnh trong thị trường bất động sản.

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tham gia các sự kiện là hình thức tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất

Việc gặp khách hàng một cách trực diện và giới thiệu về các sản phẩm đầu tư của mình ngay tại chỗ sẽ tạo được lòng tin đối với họ. Hình thức này có ưu điểm dễ thuyết phục khách hàng, tạo niềm tin và kiểm soát được lượng khách hàng thực – ảo.

Mỗi một nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ lựa chọn cho mình kỹ năng tìm kiếm khách hàng khác nhau. Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi, các sale mới vào nghề sẽ có thêm được những gợi ý về những cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất.


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?