ư

Bật mí mẹo đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả

Đăng tin bất động sản là một kênh quảng cáo không thể thiếu trong việc tìm kiếm khách hàng. Không chỉ với nhân viên môi giới mà ngay cả khách hàng cũng cần trang bị nhiều kỹ năng để chọn lọc được những thông tin phù hợp, chính xác nhất. Vậy làm thế nào để đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả và thu hút được nhiều người vào xem?

Kinh nghiệm đăng tin bất động sản miễn phí

Kinh nghiệm đăng tin bất động sản miễn phí

4 kinh nghiệm đăng tin bất động sản miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây vô cùng sôi nổi với những khu vực đắc địa, tương lai phát triển với nhiều phân khúc khác nhau. Nếu như trước đây, việc mua bán bất động sản thường phụ thuộc rất lớn vào những nhà môi giới hay người quen giới thiệu thì hiện nay có rất nhiều phương tiện thông tin cập nhật nhanh chóng, giúp người mua và bán bất động sản tìm thấy nhau dễ dàng.

Tuy nhiên làm thế nào để tin đăng bán của mình nổi bật và gây được sự chú ý của nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số những kinh nghiệm quan trọng sau.

Tạo tiêu đề hấp dẫn

Một trong những bước quan trọng để đăng tin bất động sản miễn phí là lựa chọn một tiêu đề hấp dẫn. Cụ thể, bạn cần tạo tiêu đề hấp dẫn, chứa đựng thông tin về sản phẩm, tạo sự tò mò kích thích từ phía người đọc nhưng cần đảm bảo đúng sự thật.

Thông thường, tiêu đề cho bài đăng tin bất động sản bao gồm những yếu tố sau:

  • Tiêu đề dưới dạng hướng dẫn: Đây là một dạng tiêu đề luôn nhận được một lượng quan tâm khá lớn từ phía khách hàng. Nó không chỉ tập trung toàn bộ lợi ích vào khách hàng mà còn hướng dẫn bạn có thể tự mình thực hiện chiến lược đầu tư hiệu quả.
  • Tiêu đề dưới dạng con số: Các con số có tác dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin cậy và một hình ảnh chính xác cho câu tiêu đề
  • Tiêu đề dạng câu hỏi: Là dạng tiêu đề khơi gợi sự tò mò của khách hàng. Thông thường họ sẽ tự có những lý giải của riêng mình để trả lời cho câu hỏi chính vì thế những tiêu đề này nhanh chóng thu hút khách hàng.
  • Tiêu đề mang tính chất cảnh báo: Những tiêu đề này sẽ tập trung vào những lợi ích, rủi ro của khách hàng, gây tò mò để tham khảo bài viết.
  • Tiêu đề mang tính thúc giục thời gian: Là một tiêu đề mang tính thôi thúc khách hàng hành động để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.
Thông tin bất động sản chính xác và ngắn gọn

Thông tin bất động sản chính xác và ngắn gọn

Chuẩn bị nội dung

Xây dựng nội dung hiệu quả cho tin bất động sản cần đáp ứng được 3 tiêu chí: ngắn gọn, chuyên nghiệp, chính xác. Cụ thể, bản tin bất động sản cần tập trung nêu rõ những điểm mạnh, vị trí, diện tích, tiện ích… và giá bán của dự án. Bên cạnh đó, bạn không nên bỏ qua bước sử dụng những hình ảnh thực tế để tăng tính chân thực, thu hút khách hàng quan tâm.

Lựa chọn trang đăng tin phù hợp

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều kênh để có thể đăng tin bất động sản như: các hội nhóm trên mạng xã hội, các web chuyên rao vặt, diễn đàn mua bán,… Chính vì thế, để đăng tin bất động sản hiệu quả bạn nên cân nhắc lựa chọn những kênh phù hợp, uy tín tránh đăng thông tin tràn lan vừa mất thời gian mà còn dễ bị làm phiền bởi nhân viên môi giới.

Để chọn được những trang đăng tin bất động sản miễn phí bạn nên thực hiện theo những tiêu chí sau:

  • Chọn website có lượng người dùng khủng: Những trang web có thương hiệu tốt, được người đọc thường xuyên vào xem tin tức về bất động sản
  • Chọn website bất động sản chuyên về khu vực: Tận dụng những lợi ích sẵn có từ những trang này nhằm tạo uy tín cho khách hàng.
  • Hiện nay, lượng người dùng mạng xã hội như google, facebook, zalo… rất phổ biến. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua việc đăng tin lên các kênh này.
Lựa chọn trang đăng bản tin bất động sản

Lựa chọn trang đăng bản tin bất động sản

Thời điểm vàng đăng tin tức bất động sản

Đối với hình thức đăng tin bất động sản lên những trang web sẽ thông qua bước kiểm duyệt, chứ bạn không quyết định được giờ giấc đăng tin. Tuy nhiên, khi đăng tin bất động sản lên các trang mạng xã hội hay chạy quảng cáo trả tiền thì bạn có thể chủ động được vấn đề này.

Theo thống kê thì số lượng người dùng mạng xã hội hay online nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoàng 20-22h tối và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường. Hãy canh những khung giờ “vàng” này khi đăng thông tin bất động sản đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm đăng tin bất động sản hữu ích mà bạn nên tham khảo để giúp bài viết của mình được chú ý nhiều hơn từ phía người đọc. Hãy comment và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn và đừng quên chia sẻ với cộng đồng nhé!


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?