SKYREATLY ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ

Sky Realty tiền thân là Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bacland, trải qua thời gian xây dựng với những khó khăn và thử thách của thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và biến động, đến nay Skyrealty đã và đang chứng tỏ sự thành công của mình trong mảng phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

Tự hào là một trong những Đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group với doanh số 6 tháng đầu năm 2017 lên đến hơn 1.000 tỷ và đưa đến nhà đầu tư gần 200 sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI VIỆT NAM – SKY REALTY

Công ty bất động sản Bầu trời Việt Nam – Sky Realty là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group làm Chủ đầu tư. Các chuyên viên tư vấn đều là những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản, luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

For instance, teachers are required to make a monthly telephone call to individual students and their parents to check their writing essays of https://writemyessay4me.org/ progress and see whether there are any problems

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sky Realty tiền thân là công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bacland, là đại lý phân phối chiến lược của tập đoàn Sun Group. Sky Realty theo nghĩa tiếng việt có thể hiểu là Công ty bất động sản bầu trời Việt Nam. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sky Realty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trọng tâm hoạt động của Sky Realty:

–   Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản

–   Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

–  Quảng cáo bất động sản

–  Sàn giao dịch bất động sản

–   Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản

–   Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu. Luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời về thị trường codotel và bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất. Với sự phát triển mạnh về nguồn lực và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Sky Realty đã khẳng định thương hiệu và uy tin của mình trên thị trường bất động sản. Để đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ bất động sản, Sky Realty đã chính thức đưa vào hoạt động sàn bất động sản Bầu trời Việt Nam. Được đánh giá là sàn bất động sản uy tín hàng đầu của sàn bất động sản Việt Nam. Slogan bầu trời Việt Nam là ” Sky Realty là phải nhất”. Do đó mỗi nhân viên phải luông nỗ lực phấn đấu, cập nhật đầy đủ và chi tiết về thông tin các dư án bất động sản và đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ và biệt thự cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

1
Bạn cần hỗ trợ?