ư

3 xu hướng ít biết tác động đến bất động sản nghỉ dưỡng tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là miếng bánh béo bở được nhiều chủ đầu tư triển khai xây dựng và chào bán trên thị trường. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn rất mới, kỳ vọng tăng giá tương lai là rất cao trong khi thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện, những căn biệt thự hàng triệu USD được giao dịch nhanh chóng mang đến sự khởi sắc không ngừng.

sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư

Nhưng liệu tương lai thị trường nghỉ dưỡng sẽ ra sao, cung hay cầu sẽ lớn hơn. Liệu công suất phòng còn được như kỳ vọng ? Xu thế trong tương lai những dự án nào sẽ được giới du lịch quan tâm và lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình hơn , Đó chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

3 Xu hướng lớn nhất tác động đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là  :

XU HƯỚNG 1 : Sự gia tăng dân số và nâng cao thu nhập của người dân 

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nhóm thu nhập trung bình, đặc biệt là tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Từ đó, dẫn đến sự đô thị hóa và xuất hiện của các siêu đô thị. Theo số liệu thống kê, hơn 55% dân số Việt Nam sống tại các thành thị trong vòng 10 năm tiếp theo, sự gia tăng mật độ dân số dẫn đến giá đất leo thang và nhu cầu đối với các loại hình bất động sản với mức giá hợp lý. Vì vậy, người tiêu dùng ngày càng chấp nhận các sản phẩm lưu trú với diện tích nhỏ hơn nhưng được chú trọng thiết kế thông minh và tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả.

Thu nhập của người dân - bất động sản nghỉ dưỡng

Thu nhập trung bình của người dân ngày càng cao

XU HƯỚNG 2 : Sự phát triển của các khu vui chơi giải trí

Millennial là thế hệ được sinh ra trong những năm 1980 – 1999 và hiện đang chiếm gần 40% dân số Việt Nam. Thế hệ này hiện đang là đối tượng quan trong trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng do sự kết hợp của khả năng và thói quen chi tiêu. Ngoài ra, thế hệ này cũng là những đối tượng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cũng như vấn đề về môi trường.

bất động sản nghỉ dưỡng luôn đi kèm khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí sẽ luôn đi kèm với những dự án nghỉ dưỡng

Để có thể thu hút nhóm đối tượng khách này, chủ đầu tư cần chú trọng việc cung cấp đa dạng các lựa chọn ăn uống tốt cho sức khỏe, cũng như các hoạt động ngoài trời, chương trình yoga, và các trang bị các thiết bị fitness công nghệ cao. Họ không quá quan tâm về số lượng nhà hàng ăn uống trong khách sạn vì họ có xu hướng ưa chuộng trải nghiệm các ẩm thực địa phương.

   >>    3 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ CHUYÊN GIA MỚI RÕ

 XU HƯỚNG 3 : Sự ảnh hưởng to lớn của công nghệ cao

Xu hướng cuối cùng là sự đột phá trong công nghệ. Với công nghệ nhận dạng, thực tế ảo, và robot hóa và sẽ giúp việc vận hành hiệu quả hơn, gia tăng sự lệ thuộc vào ứng dụng các công nghệ như tự động và bán tự động, nhận diện sinh trắc học, và vận chuyển không người lái. Những công nghệ mới mẻ nhất sẽ tạo nên bức tranh sinh động cho mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư nào cập nhật được những công nghệ giải trí mới nhất cho dự án của mình thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng giới trẻ nhất, qua đó thúc đẩy trực tiếp vào doanh thu cũng như công suất phòng nghỉ.

bất động sản nghỉ dưỡng luôn gắn với công nghệ cao

Công nghệ cao đang dần thay thế sức người

 Nguồn:  https://sky-realty.com.vn/


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?