ư

3 lý do nên đầu từ dự án Sun group Lào Cai

Tiềm năng mà dự án Sun Group Sapa mang lại chính là tận dụng triệt để lịch sử, văn hóa du lịch tại thị trấn sương mù này, đây cũng chính là điểm thu hút các nhà đầu tư khi đầu tư dự án Sun Group Sapa. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chuyến nghỉ dưỡng ven biển thì Sapa sẽ mang lại những trải nghiệm lạ lẫm, nơi duy nhất có thể cảm nhận được 4 kiểu khí hậu trong cùng một ngày, nơi bạn có thể chinh phục nóc nhà đông dương Fanxipan … 

Sun Group Sapa là một chốn thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp


LỢI ÍCH – TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP SAPA

Tiềm năng dự án Sun Group Sapa là bởi từ lâu Sapa đã được coi là thiên đường du lich, du khách nghỉ dưỡng tại Sun Group Sapa sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, tận hưởng cảnh đẹp quyến rũ lòng người nơi đây.

Sở dĩ , có thể khẳng định đầu tư vào dự án Sun Group Sapa tại thời điểm này là bước đi đúng đắn của các nhà đầu tư bởi tại đây, dự án Sun Group Sapa sẽ đón đầu xu hướng du lịch khi được nhà nước đầu tư phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ ( dự án nằm gần tuyến giao thông Hà Nội – Lào cai ) theo hướng tích cực hơn.

Với vẻ đẹp hoang sơ, nhiều nền văn hóa vùng cao, rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn, Rõ ràng dự án Sun Group Sapa có tiềm năng du lịch lớn đối với du khách nước ngoài. Bất kỳ nơi đâu tại Sapa cũng có thể tận hưởng được không khí 4 mùa xuân, hạ, thu , đông trong cùng một ngày.

Sun Group Sapa có vị trí giao thông, cơ sở hạ tầng vô cùng tiện lợi

Đặc biệt dự án Sun Group Sapa còn mang lại tiềm năng đầu tư lớn cho giới đầu tư trong năm 2018 bởi, hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào lại mang nền văn hóa, ẩm thực vùng cao như: ruộng bậc thang, chợ phiên người Mông, món ăn thắng cố, thịt trâu gác bếp … đến với du khách nước ngoài được như vậy.

Thêm vào đó. Tiềm năng dự án Sun Group Sapa còn là việc dự án được vận hành bởi AccorHotels ( Dự kiến ), là một tập đoàn lớn trên thế giới , nổi tiếng với lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn là bước đi đúng đắn, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho dự án Sun Group Sapa so với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Sapa.

Có thể tin tưởng rằng với kinh nghiệm của mình Accorhotels sẽ góp phần đưa lượng khách du lịch lớn đến với Sun Group Sapa. Có thể khẳng định đầu tư vào dự án Sun Group Sapa chính là đầu tư tài chính vào kênh sinh lời hiệu quả nhất hiện nay.


     NHÌN RA CƠ HỘI TỪ TIỀM NĂNG DỰ ÁN SUN GROUP LÀO CAI


LÝ DO ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SUN GROUP SAPA

Có thể khẳng định, Sun Group Sapa là dự án giàu tiềm năng, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bởi đơn vị quản lý , tài nguyên thiên nhiên. Nhưng liệu dự án Sun Group Sapa còn có gì đáng để đầu tư không. Dưới đây là lý do đầu tư vào dư án Sun Group Sapa :

Số lượng hạn chế

Giống như những bất động sản khác , dự án Sun Group Sapa có vị trí đắc địa , khả năng sinh lời cao nhưng số lượng lại vô cùng hạn chế. Đây chính là điều khiến cho chỉ các nhà đầu tư thông thái, nhanh tay nắm bắt thời cơ mới có thể mang lại cho mình cơ hội sở hữu tại Sun Group Sapa.

Dự án Sun Group Sapa ( Ảnh minh họa )

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án là ai ? Chủ đầu tư này đã có kinh nghiệm xây dựng, vận hành dự án nghỉ dưỡng nào trước kia, chủ đầu tư dự án có thực hiện đúng cam kết của mình với nhà đầu tư không ?  Đó là những câu hỏi mà nhà đầu tư cần được hỏi , giải quyết cho thắc mắc có nên đầu tư vào dự án Sun Group Sapa hay không ?

Sun Group là tập đoàn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng

Và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin khi đầu tư vào dự án Sun Group Sapa, bởi đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2018.  Với chủ đầu tư uy tín như Sun Group, dự án đã chiếm được lòng tin của nhiều Nhà đầu tư. Đây là lý do đầu tư dự án Sun Group Sapa mà các nhà đầu tư đáng quan tâm trước khi quyết định đầu tư.

Doanh thu từ cho thuê cao

Theo thống kê mới nhất, Sapa đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ khách sạn. Vào những mùa du lịch, thời gian khoảng từ tháng 9 – 11 hàng năm thời điểm mà diễn ra các lễ hội nhiều tại đây, các khách sạn từ 4 – 5 sao luôn trong tình trạng cháy phòng.

Khách du lịch thậm chí phải đặt phòng trước cả tháng trời để được những phòng ưng ý. Thêm vào đó, giá thuê phòng tại đây cũng thường cao hơn 50 –  60% so với các loại căn hộ cùng phân khúc tại các địa điểm nghỉ dưỡng khác.

Nguồn cung nghỉ dưỡng tại Sa Pa hiện nay còn rất thấp

Dự án Sun Group Sapa khi chính thức hoạt động sẽ được du khách và người dân tại thị trấn vùng cao này chào đón nồng nhiệt và giải quyết thoả đáng bài toán nguồn cung nghỉ dưỡng tại đây. Chính vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dòng tiền của mình khi đầu tư vào dự án Sun Group Sapa.


Website:  https://sky-realty.com.vn


Bài viết liên quan khác


Gửi thông tin cần tư vấn để chúng tôi hỗ trợ bạn. Trân trọng!

Gửi thông tin thành công
Chúng tôi đã tiếp câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và trả lời theo số điện thoại và email bạn cung cấp.


MỤC LỤC

1
Bạn cần hỗ trợ?